Rộ hình ảnh Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với Shark Bình. Dân tình vừa nhìn 2 bộ váy cô dâu đã phát hiện ra chi tiết l.ạ lắm, đến lúc thấy hình chú rể mới gọi là s.ốc toàn tập

Đời Sống

Rộ hình ảnh Phương Oanh diện váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa với Shark Bình. Dân tình vừa nhìn 2 bộ váy cô dâu đã phát hiện ra chi tiết l.ạ lắm, đến lúc thấy hình chú rể mới gọi là s.ốc toàn tập

Những khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện váy cưới sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết h.ôn với Shark Bình mới đây đã khiến dân tình xôn xao.

Mới đây th.ông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết h.ôn đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Kh.ông chỉ vậy, trên mạng xã hội mới nhất đã chia sẻ khoảnh khắc Phương Oanh diện váy cưới. Hình ảnh này được chia sẻ sau khi Shark Bình và Phương Oanh vừa đăng ký kết h.ôn hôm 15/6 nên dân tình cho rằng nữ diễn viên đang thử trang phục cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại.

 

Ở diễn biến mới nhất, một số tài khoản mạng xã hội đã đăng tải khoảnh khắc diễn viên Phương Oanh diện váy cưới. Cụ thể sao phim Quỳnh búp bê diện hai mẫu váy cưới, khuôn mặt đầy thần thái.

 

 

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh diện váy cưới đang gây xôn xao “cõi mạng”.

Hình ảnh này được chia sẻ sau khi Shark Bình và Phương Oanh vừa đăng ký kết h.ôn hôm 15/6 khiến dân tình đặt nghi vấn cặp đôi đang thử trang phục cưới, chuẩn bị cho ngày trọng đại.

 

Tuy nhiên sau đó dân mạng “soi” được rằng đây thực ra chỉ là những hình ảnh của Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân. Theo đó đây là buổi thử váy cưới được thực hiện để chuẩn bị cho những phân cảnh trong phim của Phương Oanh và bạn diễn Mạnh Trường, kh.ông phải là hình ảnh mới nhất như nhiều người đồn đoán.

 

Tuy nhiên đây chỉ là bộ ảnh được thực hiện khi cô nàng th.am gia phim Hương vị tình thân,

Kể từ ngày công khai chuyện hẹn hò với Shark Bình, diễn viên Phương Oanh nhận về nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Chia sẻ với SAOstar trong một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, nữ diễn viên cho biết cô tự chủ được kinh tế, kh.ông hề dựa dẫm vào Shark Bình khi cả hai có quan hệ tình cảm.

Diễn viên Phương Oanh trải lòng: “Mọi người nói nếu kh.ông yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 – 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 t.uổi”.

Hình ảnh diễn viên Phương Oanh và Shark Bình trong buổi lễ trao giấy chứng nhận kết h.ôn hôm 15/6.

Th.ông tin diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết h.ôn đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết buổi lễ đăng ký kết h.ôn được diễn ra ở Hà Nam – Quê nhà của Phương Oanh.